Đá gà là một loại hình cá cược được nhiều người yêu thích tại các khu vực trên thế giới. Tại Việt Nam loại hình này cũng rất phổ biến và hầu như vùng miền nào cũng chơi. Nếu bạn cũng yêu thích loại hình này mà không biết đến gà đá Bình Dương thì quả thật là thiếu sót. Hãy cùng bài viết của Qh88 khám phá về gà đá Bình Dương nhé. 

Gà đá Bình Dương là gì ?

Gà đá Bình Dương là gì ?
Gà đá Bình Dương là gì ?

Thông thường ở những nơi diễn ra những trận đá gà sẽ sử dụng gà tại những trại gà uy tín chất lượng. Gà đá Bình Dương cũng vậy, nó là những địa điểm chuyên cung cấp và nuôi dưỡng những con gà chiến chuyên nghiệp. So với những khu vực khác thì trại gà ở Bình Dương không quá là nổi bật như Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận. 

Chính vì thế để tìm được một trại gà chất lượng tại đây khá là khó bởi số lượng trại rất ít. Tuy nhiên, tại đây vẫn có những trang trại gà nổi tiếng mà không ai không biết đến. 

Trại gà đá nổi tiếng nhất tại Bình Dương

Tuy số lượng trại gà không nhiều nhưng tại Bình Dương vẫn có những trại gà chất lượng chuyên cung cấp những chiến kê có lực chiến đấu rất tốt. Và có thể nói, tại đây có 2 trại gà nổi tiếng nhất và được nhiều người chơi tìm đến. hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của 2 trại gà này nhé. 

Trại gà đá Phúc Barca

Trại gà đá nổi tiếng nhất tại Bình Dương
Trại gà đá nổi tiếng nhất tại Bình Dương

Một cái tên không thể không nhắc đến đó là trại gà Phúc Bình Dương. Cùng với đó trại gà của anh cũng có độ phủ sóng rộng lớn đến mức được các nước trong khu vực biết đến. Trại gà này nổi tiếng đến vậy cũng là do sở hữu một dàn gà chiến siêu mạnh, giành được rất nhiều giải thưởng. 

Đọc thêm >>>  QH88_Các loại thuốc tăng lực đá gà cựa sắt tốt nhất sư kê cần biết

Với diện tích rộng lớn của mình trại gà sở hữu cho mình đa dạng các giống gà với nhiều độ tuổi khác nhau. Bởi luôn quan tâm đến chất lượng gà, những chú gà ở đây đều được lựa chọn kỹ rất kỹ lưỡng và chăm sóc cẩn thận. Riêng với những chú gà được lựa chọn tham gia chiến đấu thì đều sẽ được chăm sóc riêng với những tiêu chuẩn phù hợp.

Để mang đến những điều kiện chăm sóc gà chiến chất lượng nhất, trang trại sẽ chia tách các khu vực chăm sóc riêng biệt. Sẽ có khu vực riêng để cho gà phơi nắng và tắm rửa. Cùng với đó, việc chăm sóc móng và chân cũng được quan tâm cẩn thận

Chưa hết quy trình chăm sóc gà được đặc biệt được chú ý. Việc tắm rửa làm sạch chân mỏ cho tới việc phơi nắng đều được thực hiện rất cẩn thận. Trong khu vực trại gà đá Bình Dương của anh Phúc có riêng một khu vực chỉ để tắm, rửa và cho gà phơi nắng.  

Trại gà đá Huân Lê Gamefarm

Một trang trại khá nổi tiếng ở Bình Dương nữa đó là trại gà đá Huân Lê Gamefarm. Chỉ sau Phúc Barca trại gà này cũng rất nổi tiếng cho ra những con gà chiến chất lượng. Ngoài chăm sóc và cung cấp những con gà chiến chất lượng, tại đây còn cung cấp các sản phẩm dành riêng cho gà chiến từ thuốc men đến thực phẩm.

Trại gà này có diện tích không lớn lắm nên số lượng gà chỉ dao động tầm khoảng 100 con đổ lại. Tuy nhiên gà chiến ở đây là minh chứng cho câu nói chất lượng hơn số lượng. Mọi gà chiến ở đây đều được tuyển chọn sàng lọc rất cẩn thận kỹ lưỡng. Những con gà đều được phối giống rất cẩn thận và quan sát rất sát sao. Vì diện tích không lớn nên phải đảm bảo mọi chú gà ở đây đều có chất lượng đạt chuẩn.  

Đọc thêm >>>  QH88_ Nên Lựa chọn hình thức cựa dao hay đá gà cựa sắt ? 

Ưu điểm của gà đá Bình Dương

Ưu điểm của gà đá ở Bình Dương
Ưu điểm của gà đá ở Bình Dương

Theo những kinh nghiệm của nhiều chuyên gia thì khi lựa chọn gà chọi bạn nên lưu ý về độ tuổi của nó. Khoảng thời gian  thích hợp nhất để chọn đó là những con trong tầm khoảng 3 tháng tuổi. Bởi vì trong độ tuổi này những chú gà đã hình thành rõ những đặc điểm cần thiết như về cựa, hình dáng, lông đuôi. Qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình những chú gà chiến phù hợp với điều kiện mà mình muốn.

Ngoài những đặc điểm về hình dáng thì yếu tố quan trọng nhất của một chú gà chiến chất lượng đó là thể lực cũng như khả năng chiến đấu của nó. Và tùy theo từng đặc điểm riêng của từng giống gà, khả năng chiến đấu cũng như điểm mạnh và điểm yếu của chúng cũng khác nhau. Chính vì thế việc tìm hiểu những ưu nhược điểm của từng giống gà là điều cần thiết. Dựa và những điểm đó để bạn có thể lựa chọn cho mình những chú gà phù hợp với yêu cầu trận đấu.

Những trại gà tại Bình Dương tuy ít nhưng cung cấp khá đầy đủ các giống gà chiến. Đa số đều có những giống gà chiến phổ biến và được sử dụng nhiều. Thông thường ở các tỉnh lân cận cũng hay sử dụng những chú gà chiến tại Bình Dương. 

Kết bài 

Trên đây là những điểm đặc biệt, nổi bật của gà đá Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Với những địa điểm trên, https://qh88fb.info/ hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một trại gà phù hợp, lựa chọn cho mình những chú gà chiến đáp ứng đúng yêu cầu cũng như sở thích của mình.